BIỂU ĐƯỜNG KHANG

BIỂU ĐƯỜNG KHANG

Dùng cho người bị tiểu đường và cholestrol trong máu cao

Tư vấn:

0246 651 8979

Bệnh tiểu đường không phức tạp nên việc kiểm soát lượng đường trong máu sẽ hiệu quả hơn so với việc dùng thuốc hạ đường huyết

Ngày đăng: 2021-11-06 12:13:29 - Lượt xem: 13718

Nhiều bệnh nhân đái tháo đường bị chóng mặt bởi nhiều nguyên tắc, phương pháp điều trị và chế độ ăn uống khác nhau.

Gần như khó chịu bỏ cuộc!

Trên thực tế, nếu bạn đã nắm vững những nguyên tắc cơ bản và sau đó thay đổi, bạn sẽ có ý thức tốt của mình và bạn sẽ không bị bối rối bởi những thông tin lộn xộn, thậm chí bị lừa dối.

Bác NAM là một bệnh nhân tiểu đường. Sau đó, ông ấy đã khuyên tôi và tránh được nhiu chuyên gia lừa đảo v bệnh tiểu đường trên Internet  rất nhiu.

Tôi đã tự ngẫm lại mình, hoặc tôi đã lơ là trong việc phân tích kiến ​​thức và tinh thần điu trị đằng sau bệnh tiểu đường .

Vì vậy, hôm nay tôi sẽ viết một bài ngắn gọn v cách tốt nhất để kiểm soát lượng đường trong máu của bệnh tiểu đường.

Khi nhìn lại, tôi sẽ từ từ chia nhỏ ra và đưa cho các bạn xem, hy vọng sẽ giúp được nhiu người hơn.

Bệnh tiểu đường

 • Một mặt, nó đòi hỏi phải tiêm insulin hàng ngày.
 • Mặt khác, v chế độ ăn uống, bạn cần tính toán khoa học và lên kế hoạch cho khẩu phần ăn của mình.
 • Đặc biệt là đối với carbohydrate, việc hấp thụ hợp lý carbohydrate phải được thực hiện trong điu kiện cân nặng để kiểm soát tốt lượng đường trong máu.

Một khái niệm mới  “BIỂU ĐƯỜNG KHANG” Biểu tức là bảng ghi hạng mục, số liệu hay những thông số thể hiện được Kế hoạch cho khẩu phần ăn, chế độ ăn uống và ghi lại nhật ký chỉ số ĐƯỜNG HUYẾT , CÂN NẶNG từ đó đưa ra sự điều chỉnh, mức tiêu chuẩn, kiểm soát được hiệu quả từ số liệu  mang lại.

Người bệnh đái tháo đường nên ăn gì hàng ngày?

Carbohydrate, được gọi là đường, là chất dinh dưỡng quan trọng nhất ảnh hưởng đến lượng đường trong máu, mỗi bệnh nhân tiểu đường nên được thiết kế khác nhau tùy theo tình huống khác nhau.

Nhưng nói chung, chúng tôi khuyến nghị rằng lượng carbohydrate cho mỗi bữa ăn không nên vượt quá 75 gram, tương đương với một bát cơm và một phần trái cây.

Một số bệnh nhân béo phì thậm chí có thể giảm số lượng xuống một nửa. Ví dụ, mỗi bữa ăn chúng ta có thể tiêu thụ khoảng nửa bát cơm.

Nói chung, tốt nhất nên chọn gạo lứt hoặc gạo ngũ cốc, loại carbohydrate có chỉ số đường huyết thấp sẽ tốt hơn gạo trắng, có thể ăn rau tùy ý mà ít ảnh hưởng đến đường huyết.

Nhưng protein là thịt , nó thường có kích thước bằng lòng bàn tay của chúng ta như một tham chiếu đo lường , mỗi bữa ăn được khuyến nghị nếu một thành phần không được vượt quá kích thước của lòng bàn tay của thịt sẽ kiểm soát đường huyết tốt hơn.

Đối với một số đồ uống tráng miệng, tất nhiên, hãy cố gắng tránh ăn những thực phẩm có đường này.

Điều chỉnh thứ tự chế độ ăn uống cũng có thể kiểm soát lượng đường trong máu?

Theo nghiên cứu, thứ tự mà chúng ta ăn sẽ ảnh hưởng đến tốc độ tăng đường huyết!

Khuyến cáo chung trước tiên nên ăn rau, súp hoặc protein trong thức ăn , thức ăn giàu tinh bột vào nửa sau sau khi ăn , có thể làm cho lượng đường trong máu tăng lên dễ dàng hơn và có thể đối phó tốt hơn với tác dụng của thuốc.

Làm thế nào để kiểm soát các biến chứng thường gặp của bệnh tiểu đường?

Bệnh nhân tiểu đường thường gặp các vấn đ v mỡ máu cao, huyết áp cao và bệnh thận, v chế độ ăn uống thì chúng ta phải giảm bớt phần mỡ máu cao, trong đó có việc ăn nhiu đồ chiên rán và thịt này, tăng cường tập thể dục để phần mỡ máu có thể được kiểm soát tốt hơn.

Đối với bệnh cao huyết áp, vì lượng muối ăn vào rất quan trọng nên chúng ta cố gắng tránh sử dụng quá nhiu muối và xì dầu trong nấu ăn, thay vào đó là hấp, luộc để giảm lượng muối ăn vào.

V phần bệnh thận mãn tính, do hạn chế chuyển hóa protein của bản thân , nên việc ăn thịt vẫn cần tránh nấu ở nhiệt độ cao, và v nguyên tắc, cũng cần tránh nhiu muối và nhiu dầu mỡ.

Một số khuyến nghị về chế độ ăn uống cho bệnh nhân tiểu đường.

Thực tế, nguyên tắc kiểm soát lượng đường trong máu rất đơn giản.

 • Đầu tiên, điu quan trọng nhất là thuốc của chúng ta, nhưng phải vừa phải dù chọn thuốc tiêm hay thuốc uống.
 • Thứ hai, trong chế độ ăn, tôi vừa đ cập rằng lượng carbohydrate là phần quan trọng nhất .
  Vì vậy, v
  cơ bản, số lượng nửa bát cơm mỗi bữa không nên quá một bát, điu này đã đóng vai trò rất lớn trong việc kiểm soát lượng đường trong máu. Nhớ chú ý thứ tự các bữa ăn mà tôi đã nói ở trên.
 • Thứ ba là phối hợp với tập thể dục, nhất là nửa tiếng rưỡi sau bữa ăn, có thể đứng không ngồi, có thể ngồi không nằm, vận động vừa phải có thể đẩy nhanh quá trình chuyển hóa đường trong máu, tránh tăng đường huyết sau bữa ăn và ổn định lượng đường trong máu. Mức độ cũng giúp ích rất nhiu.

 

 

 

Chăm sóc bệnh tiểu đường theo kế hoạch cụ thể

Chăm sóc bệnh tiểu đường theo kế hoạch cụ thể

 Chăm sóc bệnh nhân tiểu đường trở nên dễ dàng hơn nếu có kế hoạch theo  dõi cụ thể giúp bệnh nhân kéo dài tuổi thọ và tránh được biến chứng tiểu đường  Khi đã xác định bản thân bị tiểu đường  bạn không cần phải lo lắng quá nhiều về biến chứng gặp phải nếu bạn cẩn...

ăn nhiều đường làm cơ thể tăng lão hóa sớm

ăn nhiều đường làm cơ thể tăng lão hóa sớm

Đường có vị ngọt, là gia vị yêu thích của hầu hết dân số trên thế giới. Tuy nhiên, những tác hại của đường không phải ai cũng biết. Nếu dùng quá nhiều đường sẽ dẫn đến tăng cân, mụn trứng cá, Đường là gì? Đường có vị ngọt, có sẵn trong thực phẩm hoặc tạo ra từ thực vật...

Củ Nưa thảo dược quý cho người bị tiểu đường

Củ Nưa thảo dược quý cho người bị tiểu đường

Tên khoa học, tên gọi CÂY KHOAI NƯA (KONJAC), (củ nưa) Tên khoa học: Amorphophallus konjac K. Koch (A. rivieri Dur), thuộc họ Ráy - Araceae. Mọc hoang dại ở các vùng đồi núi, ưa rợp, và không ưa úng nước.   Đặc điểm nhận biết Cây thảo có củ lớn hình cầu lõm, đường kính có thể tới 25cm; trước ra...

Các nhà nghiên cứu phát triển liệu pháp tế bào gốc đầy hứa hẹn để điều trị bệnh tiểu đường loại 1

Các nhà nghiên cứu phát triển liệu pháp tế bào gốc đầy hứa hẹn để điều trị bệnh tiểu đường loại 1

Bệnh tiểu đường loại 1, phát sinh khi tuyến tụy không tạo đủ insulin để kiểm soát nồng độ glucose trong máu, là một căn bệnh hiện không có thuốc chữa và rất khó kiểm soát đối với hầu hết bệnh nhân. Các nhà khoa học  đang phát triển một phương pháp điều trị đầy hứa hẹn: sử dụng tế bào gốc...

Bệnh nhân tiểu đường hãy nhớ

Bệnh nhân tiểu đường hãy nhớ "3 ăn 3 không ăn" điều này có thể giúp ổn định lượng đường trong máu

Bệnh tiểu đường có thể gọi là kẻ giết người vô hình đối với sức khỏe thể chất, mắc bệnh tiểu đường nếu không chú ý điều trị và kiểm soát sẽ mang lại nhiều hậu quả nghiêm trọng. Bệnh tiểu đường khởi phát càng lâu thì khả năng biến chứng càng lớn, hậu quả cuối cùng là nguy hiểm...

Thông tin sản phẩm ÍchTiểu Khang

Thông tin sản phẩm ÍchTiểu Khang

  Không ít người trung niên cao tuổi thường xuyên bị tiểu đêm, tiểu nhiều lần, tiểu rắt, tiểu són, tiểu không hết gây ảnh hưởng đến giấc ngủ , công việc và chất lượng cuộc sống.  Hiện nay nhiều người chọn dùng sản phẩm chiết xuất từ thảo dược và là một trong những sản phẩm như...